Thông tin chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam trong tháng 3

12/03/2021 Biên Tập

Trong tình hình dịch nhiều chuyển biến phức tạp như hiện nay thì việc tìm kiếm chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam ắt hẳn là điều được tất cả mọi người quan tâm. Đặc biệt trong số đó phải kể đến đối tượng dành sự quan tâm hàng đầu cho vấn đề này chắc chắn là những ai đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài tha thiết được trở về nước.

Mặc dù số lượng chuyến bay cực kỳ giới hạn nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người nhưng để hỗ trợ cho quý khách, Vietnam Booking xin giới thiệu chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam trong thời gian tới để mọi người nhanh tay liên hệ sớm nhất trước khi bỏ lỡ cơ hội.

Cập nhật lịch khai thác chuyến bay từ Đài Bắc về Thanh Hóa

Nhằm với mục đích đưa cộng đồng người Việt đang học tập, sinh sống, làm việc ở nước ngoài được hồi hương trong thời gian sớm nhất, các chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam xuất hiện như tia hy vọng dành cho những người con xa xứ.

Theo đó, dù dịch covid vẫn còn tiếp diễn nhưng bằng sự nghiêm ngặt trong khâu kiểm tra, giám sát cẩn thận mọi vấn đề y tế, chuyến bay sẽ khiến hành khách an tâm hơn về sức khỏe. Bên cạnh đó, mọi người cũng sẽ đảm bảo hạn chế các trường hợp lây nhiễm chéo để giữ sự an toàn cho bản thân cũng như bảo vệ cho gia đình, bạn bè và cộng đồng.

Chặng bay Lịch bay mới nhất Dịch vụ bao gồm Hạn đăng ký đặt vé
Đài Bắc – Đà Nẵng

(Pacific Airlines)

116; 22/6 √ Vé máy bay từ Đài Bắc về Việt Nam;

√ Thủ tục nhập cảnh Việt Nam;

√ Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 – 5 sao tại Quảng Nam (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày) (bắt buộc);

√ Xét nghiệm Covid-19;

√ Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly.

Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày.
 • Giá vé các chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam bao gồm trọn gói các dịch vụ đã nêu ở trên;
 • Đây là những chuyến bay charter, và hành khách không cần phải chuẩn bị nhiều thủ tục xuất/nhập cảnh;
 • Địa điểm cách ly dự kiến: Thanh Hóa (FLC)
 • Hành khách phải thực hiện theo quy định an toàn bay mùa dịch của hãng hàng không;
 • Hãy liên hệ ngay tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam nhanh nhất.

chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam

Từ tháng 3 các chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam tiếp tục được khai thác đón người Việt về nước.

Những hành khách được hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam

 • Người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan;
 • Lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và không được nơi làm việc ở nước sở tại;
 • Du học sinh đã tốt nghiệp, chưa thể về nước, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt trong thời gian ở Đài Loan;
 • Người Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh bị mắc kẹt ở Đài Loan, hết hạn visa;
 • Doanh nhân, tri thức Việt, trường hợp xuất nhập cảnh ngắn hạn nhưng bị mắc kẹt tại Đài Loan,… các chuyên gia nước ngoài, có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc cũng sẽ được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam.
 • Ngoài ra còn có một số trường hợp đặc biệt khác cũng sẽ được đăng ký vé nước và được xuất vé về nước trên các chuyến bay gần nhất.

►►►Thủ tục đưa người việt, người nước ngoài về Việt Nam mùa Covid


Quy trình cách ly chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam

NGÀY 1: NHẬP CẢNH TẠI VIỆT NAM – KHAI BÁO & KIỂM TRA Y TẾ – DI CHUYỂN VỀ ĐỊA ĐIỂM CÁCH LY

Nhân viên y tế sẽ bắt đầu tiến hành bước kiểm tra cũng như xét nghiệm bên cạnh việc hỗ trợ cho hành khách các thủ tục nhập cảnh cần thiết sau khi chuyến bay của bạn vừa đáp xuống sân bay. Sau khi có kết quả sức khỏe đảm bảo tình trạng ổn định, mọi người sẽ di chuyển về khách sạn cách ly trong khoảng thời gian do Bộ Y Tế quy định.

NGÀY 2 – 15: CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN (Phục vụ 3 bữa)

Trong thời gian cách ly tại khách sạn, quý khách sẽ được nhân viên y tế kiểm tra & xét nghiệm COVID-19 theo yêu cầu. Quý khách sẽ được khách sạn phục vụ 3 bữa ăn (sáng, trưa, tối)/ngày, riêng ngày 15 phục vụ bữa sáng. Trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 sẽ được đưa đến bệnh viện điều trị (chi phí tự túc).

NGÀY 16: KẾT THÚC CÁCH LY

Theo yêu cầu của Bộ Y Tế, hành khách sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận sau khi cách ly tại khách sạn và trở về nơi lưu trú đồng thời quá trình cách ly sẽ kết thúc theo quy định.


»» COMBO KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI VIỆT NAM ««


Cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay về Việt Nam?

Ngoài vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam hành khách cần chuẩn bị một số giấy tờ và thủ tục quan trọng sau:

1. Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng 5 ngày trước ngày khởi hành.

2. Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,50C hay mệt mỏi.

3. Hành khách vui lòng đeo bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay.

4. Hành khách về đến Hà Nội sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn (đã bao gồm trong dịch vụ) theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Đặt vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam tại Vietnam Booking chất lượng uy tín

Vietnam Booking với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du khách làm thủ tục nhập cảnh và đặt vé máy bay quốc tế đã mang đến cho hành khách những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. song song đó, thông tin các chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam cũng đang rất được quan tâm hơn bao giờ hết.

Để không bỏ lỡ cơ hội được về nước sớm nhất, hãy nhanh tay tìm đến Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hay gọi đến tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 ​hoặc điền thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên lạc và hỗ trợ giúp hành khách chọn được hành trình bay tốt nhất về nước trong mùa dịch bệnh này.

chuyến bay từ Nga về Việt Nam

Đặt vé từ nước ngoài về nước đơn giản tại Vietnam Booking.


ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ ĐÀI LOAN VỀ VIỆT NAM NGAY